VỀ mybiz.vn

 

Với tiêu chí "Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp". OIS Company đã tạo ra hệ thống MyBiz.vn hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp và hệ quản trị website cực kỳ thông minh, nhằm tạo ra những  website giá rẻ đến với người dùng chỉ trong vài thao tác cơ bản. Bên cạnh sự linh hoạt trong quá trình quản trị website, hệ thống còn có khả năng tùy biến giao diện với rất nhiều giao diện phong phú khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh để người dùng tùy ý lựa chọn cho nhu cầu riêng của mình.

                  

Với mục tiêu cụ thể, tinh thần trung thực và tận tụy với khách hàng, MyBiz.vn và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển bằng việc cung cấp dịch vụ trực tuyến, các phần mềm và giải pháp CNTT có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm “Sự thành công của Khách hàng chính là sự thành công của MyBiz.vn”, MyBiz.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, phần mềm, thương mại điện tử ưng ý nhất, giúp quý khách sinh lợi cao nhất từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong một thời gian ngắn nhất.

 

Trân trọng.

Ban Giám Đốc